DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÒNG KHÁM

Phòng khám, bệnh viện là cơ sở y tế công lập, nơi khám, chữa bệnh của nhân dân, nơi tập trung cán bộ y tế, bao gồm bác sĩ nội, ngoại, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm. Hàng ngày tại các bệnh viện, phòng khám, số lượng bệnh nhân và phương tiện tiếp cận là vô cùng lớn, bệnh nhân thuộc mọi tầng lớp, giới tính, môi trường sống không giống nhau… Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải giữ được sự an toàn. Bảo mật một bệnh viện là điều vô cùng khó khăn và phức tạp.

Dịch vụ bảo vệ tại các bệnh viện hay trường học, văn phòng, nhà hàng, điều dưỡng, biển không giữ của riêng. Nguy cơ đảo ngược trong bệnh viện, điều cần thiết cho việc duy trì bệnh nhân và tế bào ngoại trú.

Phương pháp an toàn bệnh viện:

Bước  1- Khám phá mục đích của bạn

Bước 2: Căn cứ vào quy mô bệnh viện và thói quen sinh hoạt hàng ngày của người bệnh khám và điều trị, thống nhất số lượng bảo vệ.

Bước 3: Hoạch định nhu cầu của bạn theo vị trí và môi trường của bệnh viện.

Bước 4: Phân công công việc cụ thể cho từng vị trí như cổng, nhà xe, ...

Bước 5: Trang bị cho nhân viên những thiết bị, dụng cụ cần thiết trong giờ làm việc.

Bước 6: Thiết lập phương án giải quyết một loạt các tình huống như: Xuất hiện cháy nổ, sự bất thường trong bối cảnh bệnh viện, phát hiện trộm, v.v.

Bước 7: Kế hoạch sử dụng.

 - Kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ chuyên ngành như phòng cháy chữa cháy, võ thuật.

- Quyền được làm luật sư, không có tiền án, tiền sự, không nghiện ma tuý và sử dụng ma tuý, không mắc các bệnh xã hội.

- Tính tình tốt, trung thực.

- Tôn trọng, xem xét và giúp đỡ khách hàng.

- Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, khuyết tật, tật nguyền, không có hình xăm.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bảo vẽ phải tuân thủ quy tắc cũng như hòa đồng với bệnh nhân. Đảm bảo được trật tự an toàn. Tiêu chí độc lặp luôn được công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cho đội ngũ bảo vệ học tập thực hành đầy đủ.

Là một nền tảng luôn đánh giá cao nhất cho một quá trình xây dựng lên một công ty vững mạnh. Ngoài ra, sự trung thành và chân thật sẽ giúp quý hàng tự tin thoải mái hơn khi ở khu vực đông đúc.