Tin tức

Bảo vệ là một công việc có tính chất đặc thù đầy nguy hiểm và cám dỗ không hề đơn giản nếu như nhân viên bảo vệ không có kỹ năng ứng phó phù hợp. Đây là một công việc không phải ai cũng có thể làm được. Ngoài tính chất kỹ năng thì nhân viên của công ty bảo vệ hcm còn phải có tính kiên trì đảm nhận nhiệm vụ và vượt qua cám dỗ. Đặc biệt, môi trường làm việc phức tạp như: quán bar, vũ trường thì lại càng đòi hỏi nhân viên bảo vệ cô gắng nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ những yếu tố cần thiết của nhân viên bảo vệ tại những mục tiêu quán bar, vũ trường.

Công ty bảo vệ uy tín ở tphcm luôn cung ứng nhân viên có nhiệm vụ bảo vệ tại các nhà hàng, khách sạn. Thông thường, nhân viên bảo vệ tại những mục tiêu này thường được trang bị các công cụ hỗ trợ cần thiết để đảm bảo an toàn cả về tài sản và tính mạng cho khách hàng. Vậy nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại những mục tiêu nhà hàng, khách sạn này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

Hiện nay, việc hàng loạt công ty bảo vệ tại thành phố hồ chí minh mọc lên đã tạo nên một thực trạng đáng buồn đó là: Số lượng nhân viên bảo vệ nhiều nhưng chất lượng chất lượng dịch vụ lại chưa cao. Nguyên nhân của vấn đề nằm ở đâu, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

Thực tế hiện nay, internet được xem như một trong những công cụ không thể thiếu của đời sống xã hội, bên cạnh những ảnh hưởng tích cực thì còn có những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có. Chính vì thế, có rất nhiều công ty bảo vệ tại thành phố hồ chí minh cung cấp dịch vụ kém chất lượng đưa ra các thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhằm thu hút người lao động mà không cần phải có kỹ năng chuyên môn. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ kém chất lượng ngày càng nhiều.

Để có thể trở thành một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm là điều mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được. Tuy nhiên, đây là điều mà các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đều mong muốn có thể đạt được. Và quan trọng hơn hết đó chính là khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về một công ty bảo vệ uy tín tphcm là như thế nào?

Ngày nay, các công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình rất kỹ trên nhiều phương diện. Công ty Hưng Cát Lợi chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi luôn đầu tư cho các nhân viên của mình để đảm bảo mang lại dịch vụ ưng ý nhất cho khách hàng.

Tại một số vị trí bảo vệ có tính chất không phức tạp nhân viên bảo vệ ngoài việc mặc đồng phục bảo vệ nên được trang bị dùi cui, còi, bộ đàm liên lạc khẩn cấp. Đối với những vị trí có tính chất phức tạp, nguy cơ xẩy ra va chạm cao nhân viên bảo vệ cần được trang bị giáp chấn thủ bảo vệ, bộ đàm liên lạc, dùi cui điện hoặc súng điện, còng tay,… bên cạnh đó những vị trí này cần có lực lượng bảo vệ cơ động hỗ trợ thường xuyên.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày càng tăng cao để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành một nhân viên bảo vệ. Tùy vào từng loại hình bảo vệ sẽ có những yêu cầu riêng. Do đó trước khi tìm việc làm bảo vệ cần lưu ý yêu cầu để chuẩn bị. Đối với bảo vệ khách sạn vì là người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên nên cần đáp ứng nhiều yêu cầu riêng.

Đối với các loại dịch vụ bảo vệ thông thường, chỉ cần nghiệp vụ và chuyên môn giỏi, các nhân viên bảo vệ sẽ dễ dàng tìm được một việc làm vừa ý, hoặc các công ty dịch vụ bảo vệ cũng rất thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.

Các bạn không nên nhầm lẫn công việc của nhân viên bảo vệ và công an. Vì nhân viên bảo vệ chỉ có thể đảm nhân trách nhiệm bảo vệ tài sản bắt giữ tội phạm nhưng không có quyền dánh đập mà phải áp giải đến cơ quan công an. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho người làm động có cơ hội tìm việc làm bảo vệ hiểu rõ hơn về nội dung này.

  1. NHÂN VIÊN BẢO VỆ LÀ GÌ?

Nhân viên bảo vệ là một người đảm nhận công việc ngăn chặn tội phạm thực hiện hành vi xấu như: Trộm cắp cướp đoạt tài sản gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Chúng ta có thể thấy tuyển bảo vệ có mặt ở hầu hết mọi nơi như: Nhà hàng, tòa nhà, cao ốc, bệnh viện,…

Bảo vệ là một ngành nghề đòi hỏi phải có những kỹ năng cần thiết chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng từ cá nhân đến công ty, doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, mục tiêu cần bảo vệ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm là gì? Và có những loại mục tiêu cơ bản nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những nôi dung đó.

Mục tiêu cần bảo vệ là những khu vực, địa bàn, cơ quan, doanh nghiệp cụ thể mà lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động diễn ra một cách bình thường. Bên cạnh đó, tài sản và tính mạng con người phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, các công ty dịch vụ bảo vệ tphcm ra đời ngày càng đông do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có được một nhân viên bảo vệ tốt không phải là điều đơn giản. Để có được một nhân viên bảo vệ đạt chuẩn thì bạn có 2 cách: Thuê bảo vệ của công ty cung cấp dịch vụ và tự đào tạo đội ngũ bảo vệ riêng. Tuy nhiên, việc quản lý nhân lực bảo vệ không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các chọn lựa để có một nhân viên bảo vệ tuyệt vời.

Thứ nhất, bạn có thể liên hệ với các tổ chức lao động gần nhất. Đặc biệt là các nơi cung cấp người lao động chưa có việc làm. Họ sẽ xem xét hồ sơ của ứng viên để xem họ có vi phạm về pháp luật hay không?

Hiện nay các công ty bảo vệ tại TP HCM ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu về an ninh cho quý khách hàng. Trong đó các quán ăn ở đây ngày càng phát triển và mở rộng nên nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quán ăn cũng tăng cao. Cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu về xu hướng của loại hình dịch vụ này nhé.

Không khó để nhận thấy, nhu cầu ăn uống của người dân, nhất là ở các thành phố lớn thường rất cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo các trục đường các quận đến địa bàn các huyện, đâu đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những quán ăn lớn nhỏ. Và đây được xem là nét rất đặc trưng của một Sài Gòn nhộn nhịp, hối hả.

Nghề bảo vệ là một công việc rất nguy hiểm có thể liên quan đến tính mạng của bạn. Hằng ngày, nhân viên của công ty bảo vệ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ phải tuân thủ theo đúng quy định nghiêm ngặt để không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn bảo vệ bản thân mình.

Đã có rất nhiều trường hợp nhân viên bảo vệ lợi dụng sự thoài mái của cấp trên và khách hàng đã tổ chức nhậu nhẹt ngay trong ca trực dẫn đến hậu quả vô cùng đáng tiếc. Trong những trường hợp này thì nhân viên bảo vệ đang tự làm hại mình vì khi có rượu bia trong người phải ứng sẽ châm lại tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian thực hiện những hành động xấu. Chính vì vậy nhân viên của công ty bảo vệ muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì hãy nói không với rượu bia.

Ở TP HCM hiện nay hình ảnh những người bảo vệ khá quen thuộc ở khắp nơi cả khi đi siêu thị, đi học, đi làm, đi ngân hàng,... Do đó dịch vụ bảo vệ tại TP HCM hiện nay rất phát triển với nhiều công ty dịch vụ mọc lên với sứ mệnh bảo vệ và giữ gìn an ninh cho người dân. Hôm nay các bạn hãy cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu về tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ trong cuộc sống hiện nay nhé!

Đây là một nhân vật không còn xa lạ gì với mọi người có nhiệm vụ là bảo vệ con người và tài sản thời nay. Chính vì thế, lĩnh vực ngành nay đang dần phát triển mạnh ở cuộc sống ngày nay góp phần duy trì, giữ gìn đời sống văn minh, sạch đẹp, không còn nhiều tệ nạn xã hội nữa.

VÌ SAO BẢO VỆ NÊN HỌC NGHIỆP VỤ?

Khi mà được nhà tuyển dụng lựa chọn thì đội ngũ nhóm bảo vệ phải tham gia khóa học nghiệp vụ. Một phần chính là bảo vệ phải đủ năng lực. Mỗi nhân viên sẽ có nhiều ưu điểm khác nhau.

HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ NGƯỜI BẢO VỆ PHẢI LÀM GÌ?

Trong các công ty bảo vệ hiện có, nhân viên chăm sóc được yêu cầu thực hiện các chương trình đào tạo và huấn luyện sau khi làm việc. Cơ bản bao gồm: Đào tạo kiến ​​thức pháp luật, chiến lược đối phó và các điều kiện trong dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ đang là một ngành nghề phát triển tại TP. Hồ Chí Minh. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều nên người lao động luôn muốn tìm việc làm bảo vệ tại tphcm. Tuy nhiên, người lao động cũng cần phải biết các quy trình làm việc của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về vấn đề này.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đảm nhiệm nhiều vị trí bải vệ tại các Khu công nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm với loại hinhg bảo vệ khu công nghiệp. Với đặc điểm của loại hình này là nhiều công nhân ra vào thường xuyên với lượng xe cộ khá lớn nên công tác bảo vệ khu công nghiệp cũng có những đặc thù riêng. Chúng tôi có mặt ở hầu hết các KCN trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận như KCN ở Long An, KCN Bình Dương, KCN ở Đồng Nai ...

Vốn cứ tưởng nghề dịch vụ bảo vệ chỉ dành cho phái mạnh, nhưng ngày nay cùng với sự phát triển của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, càng ngày càng nhiều phụ nữ chọn theo nghề bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy phụ nữ làm bảo vệ, họ sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi gì, và làm thế nào họ có thể vượt qua những thiệt thòi để gắn bó lâu dài với con đường mình đã chọn?

Hiện nay có rất nhiều các công ty bảo vệ uy tín tại tphcm với các dịch vụ đa dạng như: Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ sự kiện cũng như cung cấp các thiết bị an ninh. Dịch vụ bảo vệ có lợi ích như thế nào và sự cần thiết của nó ra sao hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết của chúng tôi.

Sự hiện diện của đội ngũ nhân viên của các công ty bảo vệ uy tín tại tphcm sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm về tài sản cũng như tính mạng con người. Ở những khu vực nguy hiểm có khả năng rủi ro cao thì nhân viên bảo vệ tập trung nhiều hơn ở những nơi hoạt động bình thường.

Công trường, nhà xưởng là nơi vô cùng phức tạp vì người ra vào thường xuyên. Hơn nữa nơi đây thường dễ xảy ra các vụ trộm cắp nên việc thuê dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Sau đây Hưng Cát Lợi sẽ giới thiệu đến bạn các lơi ích mà dịch vụ bảo vệ công trường, nhà xưởng mang lại.

Mất cắp, cháy nổ, rối loạn trật tự an ninh,... là những điều dễ xảy ra tại các công trường, nhà xưởng. Trong vai trò chủ doanh nghiệp, để bảo vệ những thành quả, công sức của mình và cả một đội ngũ trong quá trình sản xuất, bạn cần liên hệ với một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp cung cấp lực lượng túc trực bảo vệ công trường, nhà xưởng, đảm bảo an toàn về tính amngj con người cùng như tài sản khu vực công trường, nhà xưởng.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Dịch vụ bảo vệ trường học là hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đặc biệt, được nhiều công ty bảo vệ rất chú trọng quan tâm phát triển, nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tài sản cho trang thiết bị tài sản của nhà trường, đặc biêt chú ý đến việc giữ gìn bảo đảm môi trường sư phạm, môi trường văn hóa, kỷ cương, văn minh, sạch sẽ.

NGHỀ BẢO VỆ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ?

Trong thời gian gần đây, các cong ty bao ve ngày càng được thành lập nhiều hơn. Nghề bảo vệ cũng chỉ là một công việc lao động nhằm mang lại thu nhập. Tuy nhiên, người làm công việc bảo vệ luôn gặp phải những khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho khách hàng.

  • Khi mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ bên gia đình thì các nhân viên của cong ty bao ve phải âm thầm chăm lo cho sự an toàn đó.

BỊ TẤN CÔNG, NHÂN VIÊN BẢO VỆ RÚT SÚNG CHỐNG TRẢ NHƯ PHIM HÀNH ĐỘNG

  • Sự việc xảy ra vào lúc khoảng 15h30 phút ngày 1/4 tại khu vực ấp 2 - xã Long Thọ - huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai một nhóm khoảng 10 đối tượng đi trên 2 xe ô tô và 2 xe máy mang theo mã tấu tấn công 1 nhân viên bảo vệ tên Tuấn.

  • Theo thông tin ban đầu cho hay trước đó Tuấn lái xe chở một số người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu và bị người nhà nạn nhân hành hung. Sau khi 2 bên nổ súng, 2 nhóm thanh niên đã hoảng sợ bỏ chạy gây nên cảnh hỗn loạn trên đường làm người dân hoang mang.

NHỮNG CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

  • Trường học là nơi cần phải đảm bảo an ninh để đảm bảo nơi học tập an toàn và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Trước nhu cầu tuyển bảo vệ trường học đến từ nhiều cơ sở giáo dục hiện nay, các dịch vụ bảo vệ trường học đã và đang cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ an ninh, bảo đảm trật tự cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại các trường. Về chế độ làm việc của bảo vệ trường học, có thể tóm gọn qua một số thông tin cụ thể sau:

NHỮNG CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

  • Trường học là nơi cần phải đảm bảo an ninh để đảm bảo nơi học tập an toàn và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Trước nhu cầu tuyển bảo vệ trường học đến từ nhiều cơ sở giáo dục hiện nay, các dịch vụ bảo vệ trường học đã và đang cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ an ninh, bảo đảm trật tự cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại các trường. Về chế độ làm việc của bảo vệ trường học, có thể tóm gọn qua một số thông tin cụ thể sau:

PHÍ DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ HỢP LÝ

Hàng năm có thêm hàng chục tới hàng trăm công ty tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí.

Có hai yếu tố cạnh tranh lớn giữa các công ty bảo vệ hiện nay đó là chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, để có được một mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như quá quan tâm tới vấn đề mức giá cao thấp thì khách hàng rất dễ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

CÁC TỐ CHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH BẢO VỆ TỐT

Ở TP HCM hiện nay các xí nghiệp, ngân hàng, quán xá mọc lên rất nhiều. Vì thế dịch vụ bảo vệ là rất cần thiết và đang cần nguồn nhân lực khá lớn. Tuy nhiên để có được việc làm bảo vệ lương cao thì đầu tiên phải trở thành một nhân viên bảo vệ tốt. Hôm nay Hưng Cát Lợi sẽ giới thiệu đến bạn các tố chất để trở thành bảo vệ tốt.

Người bảo vệ thực sự sẽ tạo được sự tin cậy trong suốt quá trình làm việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp nhất. Bảo vệ không chỉ là lưu ý đến các sự vật, vụ việc mà phải làm tất cả những gì cần thiết nhất để siết chặt an ninh và ngăn chặn tối đa các rủi ro gây ảnh hưởng tới mục tiêu.


MỘT SỐ QUY ĐỊNH CHUNG DÀNH CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Bảo vệ được xem là một ngành nghề nhàn hạ hơn những công việc khác. Tuy nhiên, công việc này luôn đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của đơn vị chủ quản. Với mỗi khách hàng thì sẽ có những nội quy dành cho bảo vệ riêng nhưng nhìn chung thì những quy định bắt buộc đều có chung một mục đích. Nếu bạn đang muốn tìm viec lam bao ve thì có thể tìm hiểu các quy định này.

Đầu tiên, nhân viên bảo vệ phải đáp ứng và chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định, quy chế trong bất cứ một công việc gì để đảm bảo an toàn cho mục tiêu.