TUYỆT CHIÊU LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN

Hiện nay các công ty bảo vệ ở TP HCM xuất hiện ngày càng nhiều để đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên với sự gia tăng như vậy thì cần phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn công ty phù hợp. Sau đây là tuyệt chiêu để biết đâu là công ty bảo vệ uy tín nhé! 

THỨ NHẤT, LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Các công ty bảo vệ mới thành lập dưới 5 năm thường chưa có được sự chuyên nghiệp trong quản lý, đào tạo, quan hệ với cơ quan công an chính quyền địa phương hay việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Cũng không thể nói rằng các Công ty thành lập lâu năm đều là các công ty bảo vệ chất lượng nhưng với bề dày kinh nghiệm, các công ty này sẽ có được xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

THỨ HAI, ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN.

Lực lượng nhân viên tại Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

THỨ 3, NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

-   Nguồn vốn: Vốn pháp định: 2.000.000.000đ theo quy định pháp luật.

-   Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng

-   Vốn lưu động: 20.000.000.000 đồng

Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng.

THỨ 4, KHÁCH HÀNG.

Muốn biết được uy tín và chất lượng phục vụ của một Công ty bảo vệ, cách nhanh nhất chính là xem danh sách khách hàng của họ.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, Hưng Cát Lợi tự hào đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt tới mọi khách hàng. Công ty bảo vệ chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn nào đang muốn tìm công ty bảo vệ uy tín thì hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.